•      EcoLife Tây Hồ hưởng lợi thế hạ tầng khu vựcEcoLife Tây Hồ hưởng trọn vẹn các tiện ích hạ tầng nhờ nhiều tuyến đường mới chạy qua.


Chỉ trong thời gian ngắn, khu vực Hồ Tây, Hà Nội có thêm một số con đường mới kết nối nội đô đến thẳng sân bay Tân Sơn Nhất và các tỉnh khu vực phía Bắc như đường Võ Chí Công, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài... Đây là con đường được quy hoạch đẹp với những trung tâm thương mại, văn hóa và đô thị hiện đại.


Tuyến đường Võ Chí Công vài năm trước là ruộng ao.

Hiện, các tuyến đường như một “đại công trường” xây dựng với nhiều dự án bất động sản triển khai. Dù vẫn đang hoàn thiện nhưng lúc này, giá bán đất nền cũng như các phân khúc căn hộ tại đây đã có sự gia tăng.

Đầu tháng này, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành quyết định phê duyệt hệ số điều chỉnh, giá đất cụ thể làm căn cứ bồi thường, hỗ trợ và tái định cư. Theo đó, hệ số điều chỉnh giá đất ở làm căn cứ bồi thường giải phóng mặt bằng là 2,02 lần so với giá đất ở vị trí 1 đường Hoàng Quốc Việt, giá đất cao nhất lên tới hơn 78 triệu đồng một m2. Điều này khiến một số dự án hiện diện tại khu vực Hồ Tây có sức hút mạnh mẽ với người dân.

Một trong những dự án tâm điểm là dự EcoLife Tây Hồ do Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ đô (Thủ đô Invest) đầu tư xây dựng. EcoLife Tây Hồ hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên vị trí đẹp, xây dựng trên lô đất thuộc quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Tây Hồ Tây - quận Tây Hồ.Ecolife Tây Hồ đã xây dựng đến sàn tầng 22 và sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào tháng 1/2017.
Phía Bắc EcoLife Tây Hồ giáp đường 40m giao cắt với đường Võ Chí Công. Tầm nhìn từ dự án tới mặt Hồ Tây khoảng 500m, cho phép hầu hết các căn hộ EcoLife Tây Hồ có hướng nhìn ra hồ Tây thơ mộng.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Đầu tư Kinh doanh Thủ đô Invest cho biết, lúc này các dự án hạ tầng vẫn trong quá trình hoàn thiện. "Giá trị bất động sản đòi hỏi tầm nhìn dài hạn hơn 3-5 năm thay chỉ đánh giá ở sự bừa bộn ngổng ngang tại các công trường hiện nay”, ông Sơn nói.

EcoLife Tây hồ được thiết kế với hai khối nhà 33 tầng và 28 tầng, gồm 2 tầng hầm để xe và các phòng kỹ thuật. Thiết kế kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng, cộng thêm vị trí đắc địa trong khu đô thị Tây Hồ Tây tạo nên sức hút của dự án EcoLife Tây Hồ.


Chủ đầu tư dự án Ecolife Tây Hồ sẽ mở bán các căn hộ vào tháng 5 tới.

Chủ đầu tư cho biết, công trình đã được thi công đến tầng 22 với tiến độ đảm bảo. Dự kiến, các căn hộ sẽ được mở bán vào tháng 5 tới và chính thức bàn giao cho khách hàng vào quý 1/2017.

Theo lãnh đạo Thủ đô Invest, với những người mua nhà để ở hoặc đầu tư, nếu có tầm nhìn dài hạn sẽ giảm được chi phí mua nhà. Nếu đường xá đã hoàn thiện, giá bán bất động sản thông thường bao giờ cũng cao hơn so với lúc xây dựng 20-50%. Khu vực Võ Chí Công và Nguyễn Văn Huyên kéo dài, một khi hạ tầng hoàn thiện sẽ giúp các dự án bất động sản quanh đó có thể gia tăng.

Nguồn: Tổng hợp Internet