• CHÍNH SÁCH CHUNG


Chính sách chung

Website http://www.sunrisecity.net.vn/ là kênh thông tin chuyên về lĩnh vực nhà đất. Website liên tục cập nhật các bất động sản mua bán và cho thuê trên khắp các tỉnh thành, là cầu nối thương mại giữa người mua và người bán, người thuê và cho thuê.
Mục tiêu mà http://www.sunrisecity.net.vn/ hướng tới là trở thành kênh thông tin mua bán và cho thuê bất động sản phổ biến tại Việt Nam, hiệu quả, giúp người mua, người thuê mau tìm được bất động sản ưng ý, người bán và cho thuê mau tìm được khách hàng. 

 NGUYÊN TẮC CHUNG
  •  Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch tại http://www.sunrisecity.net.vn/phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.
  •  Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên http://www.sunrisecity.net.vn/tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.
  •  http://www.sunrisecity.net.vn/ là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của khách hàng, khách quan đối với sản phẩm được giao dịch.

 QUY ĐỊNH CHUNG

  • Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.
  • Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.
  • Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.
  • Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.
 QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Quy trình cho người mua hàng

  • Khách hàng liên hệ trực tiếp với người bán/cho thuê để biết chi tiết về bất động sản, hình thức giao dịch giữa mua/thuê và người bán/cho thuê. 
  • Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê chỉ cần truy cập vào webstie http://www.sunrisecity.net.vn/ để tìm kiếm bất động sản phù hợp.
  •  http://www.sunrisecity.net.vn/  được xây dựng nhằm phục vụ cho người mua mau tìm kiếm được thông tin về bất động sản phù hợp nhất.

Quy trình giao nhận vận chuyển

Các giao dịch giao nhận vận chuyển hàng hóa, sản phẩm do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch.

Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

http://www.sunrisecity.net.vn/ khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về đơn hàng trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.

Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán hoặc hủy mua/bán đơn hàng giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Việc bào hành/bảo trì sản phẩm sau giao dịch do người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

Người đứng tên đăng ký tài khoản (thành viên) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do thành viên đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán/ cho thuê và người mua/thuê bất động sản.
http://www.sunrisecity.net.vn/luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao/sản phẩm.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán. 

http://www.sunrisecity.net.vn/ tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị đăng tin bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. 

http://www.sunrisecity.net.vn/ không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin trên trang. Tuy nhiên Ban quản trị http://www.sunrisecity.net.vn/ sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất 

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị http://www.sunrisecity.net.vn/ qua email chinhbds.589@gmail.com , ban quản trị http://www.sunrisecity.net.vn/có thể sẽ có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 QUY TRÌNH THANH TOÁN

Quy trình thanh toán giữ người mua và người bán

sunrisecity.net.vn khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.
Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. http://www.sunrisecity.net.vn/không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

 ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Thông tin http://www.sunrisecity.net.vn/ không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình.
Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên http://www.sunrisecity.net.vn/. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang http://www.sunrisecity.net.vn/ phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản trực tuyến số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

http://www.sunrisecity.net.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với http://www.sunrisecity.net.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp.
Thông tin liên hệ

SUNRISE CITY

Chủ sở hữu web: Nguyễn Thị Trinh

Mã số thuế cá nhân: 8068550533

Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
Số điện thoại: 0901.331.115  Email: trinhtra161289@gmail.com