• CHÍNH SÁCH BẢO MẬT


  BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các thông tin cá nhân mà http://www.sunrisecity.net.vn/có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc…

Với đặc tính của thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang http://www.sunrisecity.net.vn/hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, http://www.sunrisecity.net.vn/ yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, http://www.sunrisecity.net.vn/sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo

Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:
 •  Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng
 •  Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình
 •  Gửi thông tin đến Khách hàng
 •  Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu

3. Thời gian lưu trữ thông tin 

Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

SUNRISE CITY
 • Chủ sở hữu web: Nguyễn Thị Trinh
 • Mã số thuế cá nhân: 8068550533
 • Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
 • Số điện thoại: 0901.331.115  Email: trinhtra161289@gmail.com
5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

http://www.sunrisecity.net.vn/chỉ sử dụng thông tin của thành viên khi có sự đồng ý của thành viên đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

http://www.sunrisecity.net.vn/cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của thành viên, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà thành viên cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website http://www.sunrisecity.net.vn/được bảo mật.

 QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

Quy định chung

Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.

Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.
Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.

Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;…

Quy định về bài viết

Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:
 •  Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
 •  Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin.
 •  Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.
 •  Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.
 •  Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả.
 •  Bài viết gửi sai chuyên mục.
 •  Nội dung, hình ảnh bài viết mang tính chất quảng cáo đến các website có nội dung tương tự Nhadatthuduc.vn.
 •  Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục.
 •  Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt.
 •  Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục.

 TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

Chủ website http://www.sunrisecity.net.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý website http://www.sunrisecity.net.vn.

Website http://www.sunrisecity.net.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố, http://www.sunrisecity.net.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Tuy nhiên, Website http://www.sunrisecity.net.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.


 QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA CHỦ WEBSITE HTTP://WWW.SUNRISECITY.NET.VN

1. Quyền của chủ website http://www.sunrisecity.net.vn

 • http://www.sunrisecity.net.vn được quyền thay đổi bảng giá, dịch vụ, hình thức thanh toán trên website mà không nhất thiết phải thông báo trước.
 • http://www.sunrisecity.net.vn sẽ giữ bản quyền sử dụng các nội dung được thành viên đăng tải trên website http://www.sunrisecity.net.vn theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ Việt Nam.
 • http://www.sunrisecity.net.vn có quyền khóa, xóa tài khoản của thành viên khi thành viên vị phạm các Quy định của website.
 • http://www.sunrisecity.net.vn có quyền thay đổi, xóa nội dung không phù hợp với Quy định sử dụng mà không cần phải báo trước.
 • http://www.sunrisecity.net.vn có toàn quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung Quy chế sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Các thành viên phải tuân thủ theo các Quy định mới được bổ sung (nếu có).

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của chủ website http://www.sunrisecity.net.vn

Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. http://www.sunrisecity.net.vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

http://www.sunrisecity.net.vn không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin/quảng cáo trên trang.

http://www.sunrisecity.net.vn cố gắng sàn lọc để đưa ra những thông tin chính xác. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi giao dịch. Chúng tôi không giải quyết những tranh chấp này của khách hàng.

http://www.sunrisecity.net.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá http://www.sunrisecity.net.vn ra thị trường trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm thương nhân, tổ chức, cá nhân và phát triển thị trường của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia http://www.sunrisecity.net.vn.

http://www.sunrisecity.net.vn sẽ cố gắng hết sức và trong phạm vi có thể để http://www.sunrisecity.net.vn được hoạt động bình thường. http://www.sunrisecity.net.vn cố gắng khắc phục các sự cố về kỹ thuật, máy móc đường truyền, các sự có thiên tai, các quyết định của nhà nước. Các sự cố trên xảy ra nằm ngoài tầm kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây ra thiệt hại cho thành viên thì http://www.sunrisecity.net.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật.

Quản lý website http://www.sunrisecity.net.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website http://www.sunrisecity.net.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm,hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thương nhân, tổ chức, cá nhân thì website http://www.sunrisecity.net.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

 ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Quy chế hoạt động sẽ được http://www.sunrisecity.net.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia http://www.sunrisecity.net.vn trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

Quy chế Ban quản lý website http://www.sunrisecity.net.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. http://www.sunrisecity.net.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên http://www.sunrisecity.net.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với http://www.sunrisecity.net.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp.
Thông tin liên hệ.

SUNRISE CITY

Chủ sở hữu web: Nguyễn Thị Trinh
Mã số thuế cá nhân: 8068550533
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
Số điện thoại: 0901.331.115   Email: trinhtra161289@gmail.com